HỘI NGỘ LIÊN TRƯỜNG và ĐẶC SAN “ĐÔNG HÀ TÔI YÊU”

 

Binh-luan moi

Danh Muc

Cảm nhận của HIẾU GIANG

HỘI NGỘ LIÊN TRƯỜNG  ĐẶC SAN “ĐÔNG HÀ TÔI YÊU”

Tôi mân mê đặc san ĐÔNG HÀ TÔI YÊU trên tay nâng niu, trìu mến đọc đi đọc lại nhiều lần, cảm thấy bồi hồi xúc động và rất trân trọng những gì mà các anh chị trong BBT truongdongha.com đã thực hiện và cho ra đời trong dịp Hội ngộ liên trường lần này.

Một thành quả rất lớn mà theo tôi đó là một nét son cho Đông Hà yêu dấu của chúng ta. Một đặc san rất trẻ cho những ai yêu mến Đông Hà đã được đến tay những người xưa trên mảnh đất nhỏ bé thuở nào.

Trang trong

Đã bao nhiêu năm xa cách trôi qua, cứ tưởng  những người xưa ấy đã lãng quên vì bể dâu cuộc đời, vì thời gian và không gian cách biệt; nhưng nay Đông Hà đã thật sự sống lại với tình bằng hữu qua những tin tức về bạn bè nhờ trang mạng.

Rất cám ơn những anh chị trong BBT đã làm được một được một sự việc mà theo tôi đó là một việc hữu ích, tràn đầy chân tình cho người Đông Hà hôm qua, hôm nay và trong tương lai.

DSC_5270

DSC_5243

Hội ngộ liên trường lần này được tổ chức rất chu đáo, trang trọng và tràn đầy tình cảm. Chúng ta phải nhìn nhận một điều là ban tổ chức rất tận tình không quản khó khăn để thực hiện một cuộc họp mặt đầy thân thương và có những ý tưởng sáng tạo và nhiều kỳ thú. Cho đến bây giờ dư âm còn vang vọng và những người tha phương vẫn còn quyến luyến chia tay để giã từ Đông Hà.

Qua đặc san tôi đọc được những bài viết của quý Thầy Cô và các CHS qua nhiều thế hệ từ khắp mọi miền đã là ấm lòng bao kỷ niệm của tuổi học trò, những chuyện tình áo trắng thơ ngây dưới sân trường hay bên những con đường xưa khi mùa hè đến báo gọi mùa chia tay năm nào và trong mỗi chúng ta, người đọc kỷ niệm tuổi thơ đã trở về.

Bây giờ chúng ta đã thật sự được sống lại với ký ức trên những trang giấy qua những dòng thơ, bút ký nhẹ nhàng đã đưa chúng ta về lại một vùng trời kỷ niệm dấu yêu, đó là dấu ấn để nói lên tình cũ trường xưa mà cứ tưởng thời gian đã đi vào quên lãng…Để đáp lại tâm tình này chúng ta cần phải nổ lực để đóng góp nhiều hơn nữa để duy trì và phát triển những điều đã có.

Xin cám ơn những  người con Đông Hà có được một lần hội ngộ và BTC đã thực hiện mang đến thành công tốt đẹp.

Xin cám ơn BBT đặc san ĐÔNG HÀ TÔI YÊU đã mở ra khu vườn thơm ngát, là nơi tâm tình, hội ngộ  của những người Đông Hà muôn năm cũ ghi lại những kỷ niệm của một thời đã qua. Đông Hà Tôi Yêu hôm qua, hôm nay và mãi mãi .

HIẾU GIANG

 Đông Hà 5/7/2014

 

 

Xin go Email vao day de Truongdongha.com gui bai truc tiep den email cua ban.